Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Aandavarae Neero En Pathangalai
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்