Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Karthar En Meipper Athinale Oru
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Undhan Prasanathaal Vali Nadathum
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Devathi devan thanakku sirththi
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Parisuththamaana Paramanae Ennai
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Vituthalai Naayakan Verriyaith
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Aananthame Aananthame Appa Unthan
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே