Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Kalangina Nerangalil Kaithooki
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil