Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Poorana Alagullavare En Yesuve
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்