எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Enakoththaasai varum parvatham
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Marakkapaduvathillai nee ennal
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை