எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்