Total songs with the word உரைத்திடுவேன் : 170

Uyarthiduvaen- உயர்த்திடுவேன்

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil

Raja ummai parkanum

En paaththiram nirambi

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

Ummai Thuthithiduven

With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Dasanagiya Yakobe Bayapadadhe

Magimaiyin Devane

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

Enthan Aathumave Kartharaiye

Enthan Aathumaave

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

With my hands lifted

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

Ummai Pola

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Ummai Pola Yaarum Illaye

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Yennappa Seiyanum Naan

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Ennappa Seiyanum

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Yesu Ratham Enmeliruppathal

Ennappaa Seyyanum Naan

Thuyaraththil Kooppittaen

Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen

Parisuthare Engal Deivame

En Ullamae Ellaiparidu

Naan Alla Ini Iyaesuvae –

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Isravelin Rajave En Devanam

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Sankarippaen sankarippaen

Ummai uyarthiduven

Pelaveenaththil Pelan Neerae

En athumave kartharai

Naanalla Eni Yesuve

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Isravaelin Raajaavae

Eppadi Naan Paaduven

Eppati Naan Paatuvaen

எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven

Ejamananey En Yesu Rajane

Ejamaananae En Iyaesu

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Ejamananey en yeshu rajane

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen

Naatha Um

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே

Yesuve ummai uyathiduven

Hallelujah geetham paaduven

Neerthan En Thangame

Natha Um Thirukarathil

Neerthaan En Thanjamae

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom

Palathinalumalla En

Ummoduthaan En Vazhvu

Neer Than Yen Thanjame

Uyarumum Unnathamum Aana

Naatha Um Thirukaarathil

Keelaakaamal unnai melaakkiye

Unthan samugam nulainthu

எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Eppozhuthum evvaelaiyum

Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Karthar Ennai Visarippar

Nandriyodu-nalla-deva

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Un Ithayam Enthan Veetenraar

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

Geetam Geetam Jeya Jeya

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

Geetam geetam jeya jeya

Anbulla Aandavare

Unnil Naanae Makimaip Paduvaen

Karththar Ennai Visaarippavar

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

Naathaa Um Thirukkaraththil

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்

Karththar Ennai Visaarippavar

பரம குயவனே -Parama Kuyavanae

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham

Ullam ellam uruguthaiya

Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்

En ullam aalum

Ummai Uyarthiduven Mele Mele

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

Ovvoru natkalilum piriyamal

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Enthan Thaazhvil Ennai

Malae malae

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Indru Mudal Naan

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Aananthap Paadalkal Paadiduvaen

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Devanuku Magimai Seluthi

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Parisutharae engal devanae

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Inru Muthal Naan Unnai

Indru Muthal Naan Unnai

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Enthan kottai enthan

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Paaduvaen photruvaen

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு