என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nandri solli ummai paada vanthom
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Aarathanai aarathanai aarathanai
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Um naamathaal arputham seithir
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Karthar Thame Nam Munne Povaar
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை