எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா