Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்