Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Thesathai suthntharikka purapadu
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Panipani thuli pol pozhigirathe
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Ummai Paadaatha Natkalum Illaye
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Um naamathaal arputham seithir
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்