Total songs with the word உயர்த்தினீரே : 135

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Neenga illena

உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae

Yehovayire enakkellam

Neer Mathram Illai Endraal

Neer mathram illai endraal

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Yehova Yireh Enakkelam Neerae

Yesu Enthanodirupathinaal

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

NANDRI SOLVAEN

Ummaipol Oruvar Illaai

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

Parisutharae Engal Yesu Deva

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

Endhan Aaththumaave Kartharai

Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Paraloga Rajave Siluvaiyin

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே

Paraloga Rajave

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Uyirthanda Deivame

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Matrum ennai unthan

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Enthan Thaazhvil Ennai

Thuthi paliyai seluththa

Isaravelin Devane Satha

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

Kannnneeraal Nanti Solkiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Parisutharae engal yesu deva

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

En Aanma Ennalumae

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

Um naamam uyarthi

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Aarathanai thuthi aarathanai

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Umakku magimai tharukirom

Umakku Makimai Tharukiroem

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar

உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Intha Kallin Mel

Naan nianipatharkum.

Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi

En Yesuvae Naan Entum

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே

Naan Ninaipatharkum

Innum Seithiduvaar

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum

Athisayangal seigiravar nam

Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Unnatha Thaevanukku Aaraathanai

Athisayangal Seykiravar

En yesuve naan endrum

Singasanam Vittirangi

Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்

தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean

Nanriyaal Paatituvoem

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Puthiya Varudathile

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Ekkalamum Nan Thuthipen

Mangala Geethangal Paadiduvom

Athisayangal Seikiravar

Alugai Ananthamanathae

En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Intha Naal Varaiyil Ennai

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal

Neer En Belanum

Paraloga kaar megamae

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Nandriyal Padiduvom Nallavar

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Unnadha Devanukku Aarathanai

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae