இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Jaathikalae Ellorum Karththarai
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்