உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Kalangina Nerangalil Kaithooki
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே