அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே