Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்