Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Vituthalai Naayakan Verriyaith
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Singakuttigal Pattini Kidakkum
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Karther En Meiperai Irukindrare
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Athisayam Seivar Devan Arputham
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Tham Raththathathathil Thoyntha
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom