Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Kalangina Nerangalil Kaithooki
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை