Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Panipani thuli pol pozhigirathe
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Aandavarae Neero En Pathangalai
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Devathi devan thanakku sirththi
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
AthiSeekkiraththil Neenkividum
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Athi Seekkiraththil Neengividum
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Karthar En Meipper Athinale Oru
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது