Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Unn Nenjile Undana Visararangalai
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை