Total songs with the word உண்டமைக்கும் : 22

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu

Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Yesuvae Um Naamaththinaal

Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

Yesuvin Karangalai

வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Iyaesuvin Karankalai

Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான