Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்– Priyamanavarae Entrum
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Enakoththaasai varum parvatham
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Vaanaththu Natsaththirankalaippoel
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Aarathanai aarathanai hallelujah
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Megame Magimayin Megame Yesuve
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Aaradhanai Devane Aaradhanai Yesuve
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Arathanai Devane Arathanai Yesuve
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Yesuvae
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Kartharai Nambinor Perupettror
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Aaraathanai Thaevanae Aaraathanai Iyaesuvae
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Aaviyanavare analay irangidume
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Poorana Alagullavare En Yesuve
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து