Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –