பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்