சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்– Karthar Ennodu Irukirar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Karther En Meiperai Irukindrare
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Karthar en meipparaai irukirar
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Karththar Naamam En Pukalitamae
Karththar Naamam En Pukalidamae
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Aandavar padaithea veattrien naalithu
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Shehecheyanu | Blessing Begins
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam