Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்– Karthar Ennodu Irukirar
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Karththar Naamam En Pugalidame
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Karthar En Meipperai Irukindrar
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Karththar Naamam En Pukalidamae
Karththar Naamam En Pukalitamae
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam