ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Karthar En Meipperai Irukindrar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Karthar en meipparaai irukirar
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Karththar Naamam En Pugalidame
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Aandavar padaithea veattrien naalithu
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்