ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Thaaveethaip Poela Natanamaati
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Um naamathaal arputham seithir
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்