Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam
இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Thudhikka thudhikka inbam peruguthe
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga