Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Parisuththamaana Paramanae Ennai
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Kiristhuvin Adaikalathil – கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில்
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Kiristhuvin Adaikalathil Siluvaiyin
Kiristhuvin Ataikkalaththil Siluvaiyin Maanizhalil
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Aaviyanavare analay irangidume
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Vantharul Ivvalayathil Magimai
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே