இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Karam Pidithennai Vali Nadathum
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Vantharul Ivvalayathil Magimai
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae