Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை