Total songs with the word இயேசுவேஓ : 2445

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Nazarenaagiya Yesuve – நசரேயனாகிய இயேசுவே

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae

நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே

Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

உயிர் தந்த இயேசுவே– Uyir Thantha Yesuvae

Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே

Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே– Nithyananda Karthar Yesuve

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே

நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve

என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae

என் தேவனே என் இயேசுவே – En Devane En Yesuve

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே– Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae

நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே

Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean

Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே

Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

Neerea ellam

Neerae En Thanjam

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

Neer Vaalgavae Yesuvae

Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai

Paavam Perukuthae Paarum

Neer Vaalkavae Yesuvae

Neer Valgave Yesuve

Parisuthar Parisuthar Yesuve

Neerae Sarva

Naan Ennaiyae Innaeramae

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Parisuthar parisuthar yesuve

Neerae En Thanjam

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

Pinmaari Peyyattum

Neere Ellam Neere Ellam

Vali Sonnavar Valiyumaanavar

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven

Vazhi sonnavar vazhiyumanar

Ummai Nesippen Nesippen

Neerae En Thanjam

Neere Yen Thanjam

இயேசு என் மீட்பர்

Yesuvae um aruginilae

Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Yesuvae Immanuvelarae

Yesuve Unnai Kanamal

Ummai Pattri Paada

Yesuve devan en

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

Um naamam uyarthi

Nee Enthan Paarai En

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Aviyae Thuuya Aviyae

Yesu ennil vanthar

Thodum En Kangalaiye

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

Ethrayum Snehichal Pora Malayalam

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Thodum en kangalaiye

Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்

Yesuvae Oli Veesum

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel

Ellarukkum Maa Unnatha

Thodum En Kannkalaiyae

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Anbe Thooya Anbe

Nan Paavi Yesuve

Sonthamendru Sollikolla Ummaivida

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Ummai Nambi Vanthen Unthan

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Ma Unnathar

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ummai nambi vanthen unthan

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

என் உள்ளத்தில் (2)

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Maartridum Maartridum

Karththaavin Thaasarae

Sorvana aaviyai neekum

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

Isravelin Rajave En Devanam

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae

Soervaana Aaviyai Neekkum

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Oru Naalum Enai Maravaa

Rajathi rajavaga arasalum

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave

Yesuve En Deivame

Thuthippen Thuthippen Thuthithu

Isravaelin Raajaavae

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Unthan naama uyaranum

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Indru Varai Ennai Nadathinir

Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Naam idaividamal aarathikkum

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam

Ummal naan pelanadainthen

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

Anaithu Samayathu Meipporul

En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Uyaramum unathamum

En Nesare En Deivame

Rompa Nallavar

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Pelaveenaththil Pelan Neerae

Nadaka Solli Thaarum

Sugam Undu Belan Undu

Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்

Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae

Iraivan Thantha Varththai

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

Naesikkiraen Ummaith Thaanae

Avarae ennai enrum

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Sonnathais Seypavarae!

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Paavikku pukalidam

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

En Yesuvae Unai Naan

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Raja rajanae

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Karam Pidithennai Vali Nadathum

தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean

Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே

En Vazhkaiyai

Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Yesuvae Unthan Varthaiyaal

இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Illathavaigalai Irukintrathai Pol

Ulagam Maari Pogalaam

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Yesuve yesuve

Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே

Sorvana Aaviyai Neekum

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Paavangal Pookkave

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Itho manithargal mathiyil

Aarathanai Seyvome Paava Setril

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Paarir Arunothayam Pol

Neer Enthan Kottai

Uyarumum Unnathamum Aana

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil

Pareer Arunodhayam Pol

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Pesum Deivam Neer

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Nesarin patham

Paktharae Vaarum

Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja

Thuthi Thuthi Iyaesuvai

Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai

Iyaesuvai Solluvoem

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

Paareer Arunnothayam Pol

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Um Prasanam Naadi Vandhaan

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku

Pudu Kirubaigal Dinam

Thettraravaalan Yesuve

முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu

Paareer Arunoethayam Poel

En Yesuvae En Aandavarae

Yesuvae enakaga marithirae

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Yesuvae Um Naamathinaal

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Pinmari munmari ootrume

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Um Siththam Niraivera

Deva prasannam tharume

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Ummai nambiyirukiraen

Anpin Aanndavarae

Kaalaththin Palanai

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Virunthais Saerumaen

அழமே விசாலமே

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Virunthai Serumen Alaikirar

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam

Yesuvae Aanndavar

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Jeevanulla devane

Song 4

Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

Sontham Entu Sollik Kolla

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Yesuve enthan aathma

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Sugam undu belan undu

Aaviyae Thuuya Aaviyae

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

என்னோடிரும்

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Yesu En Vaalvin Jothiyai –

Pavam peruguthe parum

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Eraththathaal Jeyam

Deva Prasannam Tharume

Sonthan Endru Solli Kolla

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae

Thunpamaana Vaelaiyil

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Thuthigal naduvil

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola

Thunnai Neerae En Yesuvae

Thaeva Pirasannam Tharumae

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

Ellam yesuve

Verriyulla Oru Vaazhkkai

Nandri Niraindha Idhayathodu

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

Iyaesuvae Theyvam Enraal!

Ummai Aradhikirom – உம்மை ஆராதிக்கிறோம்

Yesu en vaalvin jothiyai

Yesu Maharajane Meendum

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae

Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve

Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen

Nanti Niraintha Ithayaththodu

Yesuvae Um Naamaththinaal

Ellaam En Iyaesuvukkae

Ummai Pola Appa Illai

Manam Makizha Iyaesuvae Naatu

Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Naan aarathikka veroru

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Yesu Makaaraajanae

Ellaam En Yesuvae

Anpae En Yesuvae Aaruyirae

Uyirulla Nallellam

ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae

Maatchimai Nirainthavarae

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

En deva ummai paduven

Enthan Vaazhvin Yekkamae

Neerae podhum

Muzhankaal Yaavum

Anbe En Yesuve Aaruyire

Neer Oruvar Mattum Yessuve

Ella namathukum melanavar

Kaaththitum Kaaththitum

En Unarvinilae

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Aradhanaiku Uriyavar

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

Yesuve Um Samukathil

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha

Neerae Podhum Neerae Podhum

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

Isuvea aandavar

Puthu Kirupai Aliththidumey

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Yesu Enthanodirupathinaal

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam

En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

Selluvoem Naam Onraaka

Anuthinam Avarpaatham

Paralogame en sonthame

Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae

Yesuve Andavar Yesuve Andavar

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே

Yesu devanai vazhthiduvome

Thammanntai Vantha Paalarai

Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Adaikala Paraiyana Yesuvae

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Thirupaatham Nambi Vanthen

Enthan Anpulla Aanndavar

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Thammantai Vantha Paalarai

Iraththaththaal Jeyam

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Enthan anbulla aandavar

Pakthare Vaarum

வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula

Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai

Megangaludane Varugiraar Kangal

Unthan anbu podumae

நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Intha Arul Kaalaththil

Intha Arul Kaalathil

Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae

Devane Ummai Naan Aarathippen

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

Deva ummai naan nambuven

Unthan parisuththathai

Aanandhamaay nam devanai

Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen

Senaikalin Karththar Parisuththar

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Thikkatra pillaikalukku

Oru naalum ennai marava

Thamandai Vantha Baalarai

Thiruppatham Nambi Vanthen

வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika

Enthan Thaazhvil Ennai

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Puthiya Kirubai Alithidume

Devanae ummai naan

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

Andavar alugai

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

கட்டுண்டேன்

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Unthan Parisuththathai Naan

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai

En arul natha yesuve

En Vizhiye Yesuvai Nee

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Thiruppaatham Nampi Vanthaen
