இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Yen Devanukai Naan Valldhiduven
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Ithu athisayame enakaananthame
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ