Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Ella Namathirkum Melana Nammam
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Sthotharikirean Naan – ஸ்தோத்திரிக்கிறேன் நான்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே