Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்