Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்