Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Thooya devanai thuthiththiduvom
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு