பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil