Total songs with the word இசைக்கின்றேன் : 65

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Isai Ontru Isaikkintren

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

Uyirulla Thirupaliyai

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்

Parisutharae ummai aarathipen

உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai

Ukantha Kaanikkaiyaay

Uyirulla thiruppalai

Ennai Naesikkintayaa?

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Iyaesu Iraajanin Thiruvatikku

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Uganda kanikkai

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு

Ummai allamal enaku

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?

Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu

Thaevanae Ennaith Tharukiraen

Eppozhuthu um sannithiyil

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Appa Um Mugam Parkiren

Ennaiyae Um Kaikalil

Ummai Allamal Enakku Yaarundu

Yesu Iraajanin Thiruvatikku

Siluvaiyai Sumanthummai

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்

Katti Pidithen Unthan

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Ellaiyara anbinale ennai

Ennai Nesikkintraya

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Irakkam Niraintha Thaivamae

Uyirthanda Deivame

Kattip Pitiththaen Unthan

Pagal Nera Paadal

Aruppu Mikuthi

Ellaiyara Anbinale Ennai

Paraloga kaar megamae

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum

ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay

பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal

Pagal Nera Paadal Neerae

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Naan Unakku Poethiththu Natakkum

Devane ennai tharugiren

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா