Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல