இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aananthame Paramananthame Yesu
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Yesuvai Numbinoar Maandathillai
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Neenga Mattum Illaathirunthaal
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்