Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Nirappidunga Enna Nirappidunga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Aaviyanavare analay irangidume
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்