Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin