Total songs with the word ஆச்சர்யமான : 35

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Antha Arputham Nadantha Kathai

Antha Arputham Natantha Vitham

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

O enthan ullam

தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Chinna Chinna Jeeva Vandi

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Karthar Uyirthelundar Innum

Sinna Sinna Jeeva Vannti

Ellai Illatha Um

Karthar uyirthelundar

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Inthak Kataisi Naatkalil

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

Immattum Uthavina

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Marurubam malaimithilea

Arumai Ratchaga Koodi

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Sathirathai Thedi