நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai