Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே