Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar