Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்