Total songs with the word அலைகிறேன் : 36

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

Golgathavin Sikarathilae

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa

Kuttram neengak kazhuvineerae

Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Yaarai Naan Pukaluvaen

Siluvaiyin Nizhalil Anudhinam

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

Siluvaiyil Nizhalil Anuthinam

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren

Yaarai Naan Pukazhuv

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39